Ba vụ nổ súng chết người trên xa lộ trong dịp cuối tuần

Những người lái xe trong vùng Houston đã có những phản ứng lo ngại và ngỡ ngàng sau khi đã có 3 vụ nổ súng xảy ra vào dịp cuối tuần qua khiến cho hai người bị thiệt mạng và người thứ ba bị thương nặng.Và tất cả ba vụ nổ súng đều có nguyên nhân từ sự nóng giận điên cuồng của nhiều người khi lái xe trên đường phố.
Vụ nổ súng đầu tiên xảy ra vào khoảng 7 giờ rưởi tối thứ Bảy ở gần ngã tư đường Fry và đại lộ Keith Harrow. Khi cảnh sát đến nơi để làm biên bản thì đã thấy một chiếc xe tông vào một cột đèn, tài xế trong xe bị bắn một viên đạn khiến nạn nhân tử thương tại hiện trường. Những nhân chứng có mặt kể lại rằng một người nào đó trong chiếc xe Ford Focus hay Fiesta màu đen đã nổ súng nhắm vào chiếc xe của nạn nhân có lẽ do tình trạng bực tức và nổi điên khi kèn cựa nhau trên mặt đường.
Vụ nổ súng thứ nhì diễn ra vào khoảng 12 giờ đêm Chủ Nhật, với một phụ nữ bị bắn chết khi có kẻ bắn vào chiếc xe SUV của bà đang lái dọc theo xa lộ Gulf Freeway ở thị xã La Marque.
Và vào khoảng 2 giờ rưởi sáng Chủ Nhật, một phụ nữ khác cũng bị bắn trúng vào chân khi đang ngồi trong xe trên xa lộ Katy gần góc đường T.C. Jester. Nạn nhân đã được chở đến bệnh viện để được điều trị, với tình trạng sức khỏe chưa được cập nhật.
Ba vụ nổ súng này diễn ra sau khi có hơn vài chục vụ nổ súng khác cũng vì lý do nổi điên trên mặt đường của nhiều tài xế khi kèn cựa nhau tại Texas trong vài tháng qua.
Nhà chức trách nói rằng bất cứ cư dân nào có được những thông tin liên hệ đến các vụ nổ súng này xin hãy liên lạc với Sở Cảnh Sát hoặc cơ quan Crime Stoppers.

Tin tức khác...