Ba em nhỏ bình an sau khi bị lạc trong rừng suốt cả đêm tối

Nhiều người cho rằng quả đúng là một phép lạ sau khi có 3 em nhỏ, 2 bé trai 7 tuổi và 1 bé gái 6 tuổi, đã có thể sống sót và trở về bình yên vô sự với gia đình sau một đêm bị lạc trong khu rừng rộng lớn Sam Houston National Forest tại Montgomery County.

Sự việc bắt đầu vào khoảng 8 giờ tối thứ Năm tại khu phố Flamingo Lakes khi 3 em nhỏ này đi bộ trên một con đường mòn nằm giữa hai căn nhà của bọn chúng để rồi sau đó bị mất tích vì lạc trong rừng. Rất nhiều người dân trong vùng đã đổ xô đi kiếm suốt đêm nhưng không tìm thấy được vì khu rừng quá lớn.

Đột nhiên đến sáng hôm sau cả 3 em này cùng xuất hiện và kể lại chuyện đi lạc suốt cả đêm tối với một người trong nhóm thiện nguyện viên đang đi tìm kiếm để dẫn đến một kết cuộc an toàn và tốt đẹp như mọi người đã cùng cầu nguyện trước đó.

Các cảnh sát viên của Montgomery County cho biết là các em kể lại rằng bọn chúng đang đi dạo loanh quanh con đường mòn để nô đùa tại một con suối cạn gần đó để rồi sau đó lại không thể tìm đường ra trở lại. Bọn trẻ này nói là bọn chúng đã được bố mẹ căn dặn là khi nào bị lạc đường ở đâu đó thì hãy cùng ở chung với nhau và chờ đợi đến khi nào có một người lớn đến nơi để nhờ giúp đỡ, và lần này các em đã làm đúng như vậy. Các em cũng đã được các nhân viên cứu cấp kiểm tra kỹ lưỡng để biết rằng không có em nào bị thương tích.

Tin tức khác...