Anh 9 tuổi lỡ tay bắn chết em trai 4 tuổi

Nhà chức trách vừa chia sẻ một thông tin đau buồn về thảm cảnh một bé trai 4 tuổi đã bị người anh trai 9 tuổi bắn nhầm, và sau đó đã qua đời vì thương tích quá nặng, theo như thông tin đưa ra bởi Cảnh Sát Trưởng Ed Gonzalez của Harris County.

Sự việc bắt đầu khi các cảnh sát viên được gửi đến để can thiệp và điều tra về một vụ nổ súng xảy ra tại một căn nhà ở địa chỉ 22300 đường Guston Hall Ln thuộc phía tây của Harris County. Khi đến nơi họ mới biết là một em bé trai 4 tuổi đã bị trúng đạn và được người nhà chở đến bệnh viện Memorial ở Katy, ngoại ô cách Houston 30 dặm về phía tây. Sau đó nạn nhân được trực thăng LifeFlight cấp tốc chở đến bệnh viện Memorial Hermann – Texas Medical Center trong tình trạng nguy kịch. Nhưng vài ngày sau đó, bé trai này đã thiệt mạng vì thương tích quá nặng.

Cuộc điều tra sơ khởi cho biết một người cậu của bé trai này đã mang theo một khẩu súng lục khi đến nhà, rồi không hiểu sao lại khiến cho một cháu trai 9 tuổi cầm được khẩu súng này, và táy máy tinh nghịch thế nào để bắn trúng vào em trai 4 tuổi của mình. Vào lúc đó có tổng cộng 8 người trong căn nhà và một trong những người này đã vội chở nạn nhân đến nhà thương.

Người cậu sau đó được nhận diện là Francisco Lupian, 32 tuổi, và đã bị câu lưu về bót và cáo buộc tội danh sở hữu súng ống trái phép vì anh ta là người đã từng có tiền án hình sự..

Tin tức khác...