Ăn mừng chiến thắng của đội Astros, một người bị bạn vô tình bắn trúng

Tháng 10 hàng năm là dịp các khán giả mộ điệu thể thao bắt đầu chú ý và say mê theo rõi nhiều hơn để thưởng thức những chiến thắng của các đội banh nhà, đặc biệt là trong bộ môn bóng chày (baseball). Tại Houston, đội Astros liên tiếp lọt vào vòng chung kết trong 5 năm qua, đem lại nhiều hứng khởi và thích thú cho giới mộ điệu khắp nơi, dù là tham dự các trận tranh tài ở sân vận động hoặc là tụ tập ở các quan bar hoặc tại tư gia cùng với bạn bè cùng sở thích.

Trong trận đấu với đội Chicago White Sox vào tối thứ Ba vừa qua, khán giả mộ điệu của đội Astros đã rất vui mừng trước chiến thắng, giúp đưa đội Astros tiến vào vòng kế tiếp để tranh chức Vô địch toán American League, và sau đó có thể vào vòng chung kết sau cùng là World Series đấu với đội vô địch của toán National League.

Trong lúc rất nhiều khán giả ăn mừng trước chiến thắng này, có một cuộc vui mừng đã đi quá đà khiến cho một người đàn ông bị một người bạn vô tình bắn trúng vào người. Tai nạn xui xẻo và bất ngờ này xảy ra vào khoảng 7 giờ tối tại một căn nhà ở địa chỉ 5900 đường Flintrock Circle. 

Cảnh sát Houston cho biết họ nhận được một cú điện thoại đến can thiệp tại địa chỉ này do một vụ nổ súng gây thương tích. Khi đến nơi họ mới thấy một người đàn ông bị trúng thương do một người bạn thân vô tình nổ súng. Những người này kể rằng họ là một nhóm bạn thân tụ tập xem thể thao, và có thói quen bấm cò nổ súng không có đạn mỗi khi đội banh nhà ghi được một bàn thắng. Khi đội Astros ghi được bàn thắng cuối cùng trong trận đấu, một người trong nhóm đã quá vui mừng nên nổ súng bóp cò, nhưng trước đó lại quên tháo gỡ hết đạn trong nòng súng, và do đó đã gây ra tiếng nổ khiến bạn mình bị thương.  

Rất may là nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, hung thủ nổ súng đã bị câu lưu và sự việc được chuyển lên văn phòng Biện Lý Harris County để quyết định xem có nên truy tố tội danh nào hay không. 

Tin tức khác...