Án mạng ngay tại sảnh khách sạn Marriott Marquis

Một vụ án mạng bất ngờ nổ ra tại phòng sảnh đợi của một khách sạn sang trọng ở khu downtown Houston là Marriott Marquis vào chiều thứ Ba vừa qua khiến một cặp nam nữ bị thiệt mạng.

Những bằng chứng tại hiện trường, cùng với lời khai của một vài nhân chứng, khiến cảnh sát nghĩ rằng đây là một vụ nổ súng cố sát rồi sau đó quay súng tự sát. Hai nạn nhân là một phụ nữ da trắng tên Jenna Soderberg, 27 tuổi và một người đàn ông da đen Sherrick Byrd, 39 tuổi.

Theo lời tường thuật của Cảnh Sát Trưởng Troy Finner của Houston, hai người này đã có một mối quan hệ kiểu hẹn hò và đã đến khách sạn này cùng một lúc, nhưng không rõ điều rắc rối hay xung khắc nào đã dẫn đến kết quả thảm khốc. Một vài nhân chứng vào lúc đó nói rằng đột nhiên thấy ông Byrd rút súng ra bắn vào cô Soderberg, và sau đó quay súng bắn vào mình để tự sát. Ngoài ra không có một người nào khác bị thương tích trong vụ nổ súng này.

Đây là một khách sạn sang trọng tại vùng trung tâm thành phố được nhiều người ưa chuộng vì có một hồ bơi rất đẹp có mô hình giống bản đồ Texas được thiết lập trên sân thượng.

Tin tức khác...