175 người bị bắt giữ vì vui chơi quá chén tại “Đại hội Xe Jeep Cởi Trần”

Mùa hè và bãi biển là hai điều kiện thích hợp để tổ chức những cuộc họp mặt vui chơi có tính cách thân hữu hoặc quy mô như những dịp đại hội to lớn của những người cùng chung sở thích. Do đó, những người sở hữu và yêu chuộng các loại xe hơi hiệu Jeep trên toàn quốc đã quyết định tổ chức hàng năm một dịp cuối tuần để khoe đủ kiểu xe Jeep, với chủ đề ‘Go Topless Jeep Weekend’.
Chữ ‘topless’ ở đây cũng có hai nghĩa khác nhau tùy theo mỗi người ghi nhận. Nó có thể ngụ ý đến những chiếc xe Jeep mui trần mà nhiều chủ nhân thích khoe khoang khi chạy qua đường phố với gió thổi bay lượn như tại vùng bờ biển. Nhưng nói chung, chữ ‘topless’ cũng thường ám chỉ đến việc các phụ nữ sẵn sàng cởi áo trên để khoe ngực trần trong những dịp vui chơi xả láng. Và trong những dịp tụ họp đông người như đại hội xe Jeep kỳ này, cả hai loại “cởi trần” đều thấy xảy ra khi giới trẻ tham dự, cùng với việc ăn nhậu và bia rượu thoải mái, nhất là khi lực lượng nhân viên công lực không có đủ người để lo việc giữ gìn an ninh công cộng.
Và điều này đã xảy ra trong kỳ đại hội vừa qua tại bãi biển Crystal Beach trên bán đảo Bolivar, cách Galveston một chuyến phà ở phía đông là nơi không có sự kiểm soát nghiêm ngặt của cảnh sát. Thông tin từ Ty Cảnh Sát Galveston County cho biết đã có 175 người bị bắt giữ trong suốt thời gian đại hội kéo dài từ tối thứ Sáu đến chiều Chủ nhật, với nhiều tội danh như say xỉn, sử dụng thuốc ma túy. Lần này cũng đã có thêm một vụ tai nạn do 1 thanh niên say xỉn gây ra và đã khiến cho một trung sĩ cảnh sát bị thương nặng, phải đưa vào bệnh viện để được điều trị. Trong kỳ đại hội năm ngoái, cũng đã có hơn 200 người bị bắt giữ vì những tội vi phạm luật pháp tương tự.

Tin tức khác...